Dạy thiết kế Solidworks tại Quận 6 TP Hồ Chí Minh

khóa học mastercam

Tại sao nên ưu tiên học phần mềm Solidworks hơn so với những phần mềm khác? Vì solidworks dễ sử dụng, được đông đảo thợ cơ khí tin dùng và rất nhiều công ty, xưởng cơ khí sử dụng do đó nếu thành thạo công cụ Solidworks thì các bạn đi xin việc sẽ dễ dàng hơn, và cũng có công việc tốt hơn.

Tuy nhiên, lựa chọn trung tâm đào tạo Solidworks nào uy tín mới là điều các học viên quan tâm. Nếu bạn vẫn đang mải miết tìm cho mình 1 lớp học chất lượng hay vẫn đang phân vân có nên đi học không thì Chánh Thiện Tâm là điểm đến mà bạn đang tìm

– Ngoài đào tạo cơ bản cho người mới nhập môn với ngành cơ khí hay chưa biết gì về Solidworks thì tại Chánh Thiện Tâm còn đào tạo thêm các khóa thiết kế nâng cao càng giúp học viên mở rộng kĩ năng và tự tin làm trong những công ty hỏi cao về năng lực.

– Với phương pháp dạy học bám sát thực tế sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc ứng dụng vào thực tế và không gây nhàm chán khi học tập, chỉ cần các học viên đi theo lộ trình đào tạo tại trung tâm và chịu khó luyện tập chắc chắn sẽ thành thạo và tự tin làm việc.

Thuận lợi khi đăng kí học Solidworks tại Chánh Thiện Tâm

– Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn.

– Tặng kèm bộ tài liệu để bạn có thể tự luyện tập thêm tại nhà. Sau đó có gì thắc mắc sẽ được thầy giải đáp ở những buổi học sau.

– Việc tự học cũng tốt nhưng thời gian khá là lâu, có khi chỉ đến một mức độ nào đó thì dừng lại. Nếu được học với những kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm thì mọi việc sẽ khác. Thắc mắc về công việc sẽ được giải đáp luôn.

– Vì khóa học dành cho cả sinh viên và những người đã đi làm nên Trung tâm đã chia thời gian học thành nhiều buổi trong ngày để phù hợp với nhu cầu học tập của học viên

– Trung tâm đào tạo theo hình thức kèm 1/1, đảm bảo bám sát với từng học viên để mang lại kết quả học tập tốt nhất

Học phí

– Khóa cơ bản: 2.700.000đ/ khóa

– Khóa nâng cao: 3.200.000đ/ khóa

Thời gian đào tạo

Các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 trong tuần
– Ca sáng: từ 8h30-10h30
– Ca tối: từ 19h-21h.
– Có lớp chủ nhật
Cơ sở đào tạo
CS1: 23/21 Tân Thới Nhất 6, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
CS2: 133/1A Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức.
– CS3: 64 Kinh Dương Vương, Quận 6.
CS4: 74 Phan Trung, Phường Tân Tiến, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.
*** Liên hệ (24/7): 0985.119.861 để được tư vấn cụ thể hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.119.861