Học solidworks ở đâu tại TPHCM

97127907 2614229675480857 1418161796996399104 O

Solidworks là một phần mềm không những được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ khí mà còn rất được ưa chuộng trong công việc kiến trúc, xây dựng…Với đặc điểm của mảng thiết kế là sử dụng sự sáng tạo, tư duy. Solidwork là công cụ để các bạn sinh viên và nhân viên kĩ thuật thể hiện được năng lực của mình. Nhưng để đạt được mục tiêu thể hiện năng lực đó thì phải trải qua một giai đoạn khá dài.

Để rút ngắn thời gian thì học viên nên tìm đến trung tâm đào tạo CAD/CAM chuyên nghiệp. Chánh Thiện Tâm là một trung tâm lâu đời ở TP.HCM về đào tạo CAD/CAM. Ngay từ khi nhận thấy Solidworks là phần mềm được nhiều công ty ưa chuộng, trung tâm Chánh Thiện Tâm đã ra sức nghiên cứu để có thể đào tạo cho học viên khóa học Solidworks chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Tại sao phải lựa chọn SolidWorks

SolidWorks là phần mềm đa năng về việc thiết kế sản phẩm. Vì có nhiều modul thiết kế như thiết kế tấm kim loại, thiết kế khuôn, phân tích mô phỏng động lực học.

Số lượng việc làm đòi hỏi kĩ sư biết về phần mềm Solidworks ngày càng tăng. Đa số các công ty về cơ khí kĩ thuật đều sử dụng phần mềm này.

Lợi ích khi tham gia lớp học của Chánh Thiện Tâm là gì?

Khi học tại Chánh Thiện Tâm các bạn sẽ được cài đặt phần mềm miễn phí và được tặng kèm sách và tài liệu. Mọi kiến thức đều rất thực tế, sát với môi trường sản xuất trong công ty.

Mỗi lớp học đều được đào tạo theo hình thức kèm sát từng học viên. Thầy sẽ nắm rõ được điểm mạnh, yếu của từng học viên qua đó giúp học viên khắc phục và phát triển.

Hệ thống bài giảng trực quan, dễ hiểu và giúp hiểu được bản chất cốt lõi của từng lệnh trên phần mềm SolidWork. Học đến đâu, chắc đến đó.

Thời gian được chia làm nhiều ca khác nhau trong ngày.  Các bạn có thể chọn ca phù hợp với thời gian rảnh của mình để học.

Hệ thống gồm nhiều cơ sở giúp cho các bạn học viên dễ dàng lựa chọn khu vực gần với mình nhất để hạn chế tối đa thời gian di chuyển của mình.

97127907 2614229675480857 1418161796996399104 O

Các trung tâm của Chánh Thiện Tâm đều thu hút rất nhiều học viên tham gia

 

  • Nếu bạn ở xa các chi nhánh của trung tâm thì có thể sử dụng các tài liệu hướng dẫn tai:

https://chanhthientam.com.vn/san-pham/

  • Các bạn xem thêm chi tiết khóa học tại :

https://chanhthientam.com.vn/khoa-hoc-solidworks-can-ban/

https://chanhthientam.com.vn/khoa-hoc-solidworks-nang-cao/

https://chanhthientam.com.vn/khoa-hoc-thiet-ke-khuon-nhua/

  • SDT: 0985119861 – Chánh Thiện Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.119.861