Khai giảng tháng 7 mở lớp học lập trình Mastercam và Solidworks tại TPHCM

Bc2

Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay khi đất nước đang ngày càng phát triển, để hội nhập với nền kinh tế thế giới thì nước ta đẩy mạnh các ngành liên quan đến máy móc, công nghệ cao phát triển. Các ngành nghề liên quan đến cơ khí điện tử luôn được đẩy mạnh và được quan tâm một cách tích cực. Đất nước luôn đề ra mục tiêu là đào tạo được một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và lao động công nghệ cao để có thể làm chủ được các phương tiện, máy móc hiện đại. Các ngành nghề này được đào tạo tại hệ thống các trường đại học cao đẳng, trung cấp bao gồm như: cơ khí, điện, điện tử và các chuyên ngành khác.

Đây là ngành được đánh giá có sự thu hút nguồn lao động khá lớn. Tuy ngành cơ khí rất vất vả do có pham vi hoạt động rất rộng nhưng cơ hội việc làm cho những người theo học ngành này là rất cao. Chính vì thế, mà nhiều người với đam mê của mình vẫn mong muốn được làm việc và có thu nhập ổn định từ cơ khí. Có thể nói, ngoài các kiến thức chuyên ngành, người học phải có sức khỏe, niềm đam mê với ngành, tư duy logic, óc sáng tạo, tính kiên trì, cẩn thận trong công việc và phải có sự trang bị các kỹ năng cần thiết mới có thể có thu nhập cao.

Việc sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và lập trình sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc. Nắm bắt được tầm quan trọng của ngành cơ khí trong thời buổi hiện nay, CHÁNH THIỆN TÂM đã thành lập trung tâm ĐÀO TẠO KỸ THUẬT PHẦN MỀM CƠ KHÍ CHÁNH THIỆN TÂM để chia sẻ những kinh nghiệm về nghề nghiệp và đào tạo học viên các kỹ năng thiết kế trên phần mềm solidworks và lập trình trên phần mềm mastercam, 2 trong số những phần mềm thông dụng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Hiện Chánh Thiện Tâm đang khai giảng lớp học thiết kế Solidworks và lập trình Mastercam tháng 07/2020 tại 3 cơ sở:
– Cơ sở 1: 308 Phan Văn Hớn, Quận 12, TPHCM (Gần ngã 4 An Sương).
– Cơ sở 2: 133/1A Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức ( Gần chợ Thủ Đức).
– Cơ sở 3: 64 Kinh Dương Vương, Quận 6, TPHCM.

Ưu đãi đặc biệt:

– Dạy kèm 1/1 với từng học viên
– Được tặng sách và cài đặt phần mềm miễn phí.
– Học phí khóa học là: 2,7 triệu/khóa.
– Được hỗ trợ đi làm sau khi học.
Thời gian học:
– 1 khóa học 5 tuần. 1 tuần học 3 buổi. 1 buổi học 2 tiếng.
– Học thứ 246 hoặc thứ 357. Học sáng từ 8h30-10h30, học tối từ 19h-21h.
– Có lớp chủ nhật.

*** Các anh em cơ khí muốn đăng kí học, liên hệ: 0985119861 Chánh Thiện Tâm nhé

Bc2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.119.861