Tại sao phải thành thạo thiết kế cơ khí trên phần mềm

103904814 1045210789213571 6629086670694657174 N

Bạn khó có thể thành công nếu không có sự chuẩn bị tốt về kỹ năng và kiến thức nền tảng.

Khi đi học nghề hoặc học tại các trường trung cấp, cao đẳng và đại học, các chương trình học đã chiếm khá nhiều thời gian của bạn và do đó khi cân nhắc học thêm phần mềm thiết kế cơ khí bạn sẽ rất phân vân. Khi xem các thông tin tuyển dụng hoặc chia sẻ của những người làm cơ khí, lúc nào cũng đề cập tới phần mềm thiết kế như Solidworks, Inventor, Mastercam, Proe,..

Do chúng ta chưa biết gì về thực tế nên cũng luôn thắc mắc nhưng không quyết tâm để hiểu rõ vấn đề, thật sự ngoài thực tế như thế nào thì chắc chắn là nó đúng, không ai lại đi chia sẻ sai với bạn, do đó dù trong trường chưa có dạy gì về phần mềm thiết kế cơ khí thì bạn cũng nên tự mình tìm hiểu thêm để sau khi ra trường là có việc ngay, không phải chờ đợi.
Chúng ta quen với tâm lý có gì sử dụng nấy, và ai cũng vậy nên chúng ta không có gì gọi là chuyên môn hóa và các công ty cũng khá vất vả khi tìm đúng người, và đa phần họ phải đào tạo lại, dĩ nhiên nếu bạn ở trạng thái cần phải đào tạo lại thì mức lương sẽ khá thấp, tại sao bạn không tự đào tạo trước vừa giúp mình có một mức lương cao, có nhiều sự lựa chọn.
Nhiều công ty cần người thiết kế cơ khí trên phần mềm đơn giản bởi vì khi tạo hình và tính toán trên phần mềm chỉ tốn thời gian và tốn công trả lương cho bạn, khi thiết kế và hiệu chỉnh hoàn chỉnh thì mới đem đi sản xuất thực tế, không thể cứ sản xuất ra rồi hiệu chỉnh, tốn nhiều thời gian và chi phí. Do đó, nếu đã biết tương đối về phần mềm kỹ thuật bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn những ứng viên khác.
Việc học và làm kỹ thuật đòi hỏi khá nhiều thời gian, do đó nếu trong quá trình còn ngồi trên ghế nhà trường mà bạn biết đầu tư thời gian cho công việc sau này thì chắc bạn sẽ được đền đáp. Hãy biết chọn những gì cần thiết nhất cho tương lai của mình các bạn nhé

Và chúng tôi, trung tâm ĐÀO TẠO KỸ THUẬT PHẦN MỀM CƠ KHÍ CHÁNH THIỆN TÂM chuyên dạy nhanh cho những người đi làm, chuẩn bị đi làm hay sắp bước vào ngành cơ khí trên những phần mềm thông dụng nhất được các công ty sử dụng nhiều nhất hiện nay là SOLIDWORKS và MASTERCAM với chương trình học bám sát thực tế nhất. Với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức nền tảng đến chuyên sâu nhất.

103904814 1045210789213571 6629086670694657174 N
Chánh Thiện Tâm luôn thu hút rất đông các học viên theo học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.119.861